034 7300 800

Báo giá xe nâng và những thông tin cần quan tâm

02/12/2020 04/12/2020 Minh Trần Văn 13 lượt Blog

Báo giá xe nâng là văn bản chứa đựng và biểu thị toàn bộ những thông tin quan trọng nhất của xe nâng hàng như giá bán, cấu hình, chính sách thanh toán, chế độ bảo hành.

Đối với doanh nghiệp mua xe nâng mới thì thông tin cần đầy đủ và được cung cấp chính xác, có thể giúp các bộ phận liên quan đánh giá được nội dung đầy đủ và xác định xem nó có phù hợp với nhu cầu công việc của kho hàng họ đang sở hữu hay không. Đây chính là lý do mà mỗi doanh nghiệp trước khi đầu tư thiết bị nâng hàng cần có báo giá xe nâng để có thể nhìn ngắm và đánh giá toàn diện, cũng như là kênh tham khảo đáng tin cậy trước khi đi vào sử dụng.

Tại sao cần hỏi chi tiết về xe nâng trước khi mua hàng?

bao-gia-xe-nang

Trước tiên chúng ta cần phải hiểu cách thức mua hàng của các doanh nghiệp lớn trong khu công nghiệp, khu chế xuất thường phải qua nhiều khâu, trong đó có phong mua hàng – Purchasing Department. Nhân sự của phòng này có kiến thức về quản lý nhưng lại không có chiều sâu về chuyên môn bởi họ phụ trách mua rất nhiều sản phẩm, không thể nào nắm vững hết được tất cả các lĩnh vực.

Như vậy với mỗi dòng sản phẩm bạn cần thông tin chi tiết và chính xác của nó để có thể diễn tả lại được với những bộ phận khác, những người trực tiếp sử dụng xe cũng có thể hiểu được, và báo cáo với cấp lãnh đạo cũng có thể dễ dàng hiểu được.

Không giống như mua xe nâng cũ thì việc này thường khá sơ sài và không được chú ý, chỉ quan tâm đến các vấn đề về giá bán và phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ, làm vật liệu xây dựng ở các vùng thôn quê.

Các doanh nghiệp cần những thông số chi tiết hơn, bởi nếu như không có phòng ban này biết bạn có thể đến hỏi các phòng ban khác miễn là bạn có thể

Trên báo giá xe nâng hàng gồm những thông tin gì?

bao-gia-xe-nang

Báo giá xe nâng là tổng thành đầy đủ các thông tin giới thiệu về nhà cung cấp xe nâng, địa chỉ văn phòng, địa chỉ showroom, số điện thoại và thông tin chi tiết về loại xe, ở đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từng nội dung mà bạn cần chú ý trước.

Tên loại xe: Ví dụ FD35T, đây là ký hiệu của loại xe nâng dầu diesel, tên tiếng anh đầy đủ là Forklift Diesel, tải trọng xe nâng 3.5 tấn, vì vậy với người có chuyên môn và kiến thức thì bạn cũng có thể hiểu ngay đây là loại xe gì.

Một ký hiệu khác cũng phổ biến không kém đó là FB, đây là viết tắt của từ Forklift Battery tức là xe nâng điện, hai dạng xe nâng ngồi lái phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu chưa hiểu hết bạn có thể đọc càng mục sau sẽ ghi rõ hơn đó la xe nâng dầu ngồi lái hoặc xe nâng điện ngồi lái và loại nhiên liệu sử dụng rất rõ ràng là điện áp hoặc dầu diesel.

Tải trọng nâng: Xe có chiều cao nâng bao nhiêu đều được thể hiện ở đây và phân loại không gian làm việc như trong điều kiện bình thường hay khung chui container để có thể phân biệt ngay khi cần sử dụng trong môi trường lâu dài.

Loại động cơ: Đây là thông tin rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến giá xe nâng, thường sự chênh lệch giữa các loại động cơ Trung Quốc và động cơ Nhật Bản cũng lên tới 70-90 triệu và sự khác biệt giữa pin chì-axit và pin Lithium cũng nằm trong khoảng giá này. Bởi sự ảnh hưởng cửa động cơ và ăc quy đối với các loại xe nâng ngồi lái nên bất cứ ai trong chúng ta khi nhận báo giá xe nâng đều phải xem xét và tính toán kỹ lưỡng đến các loại động cơ này.

Bộ công tác trên xe nâng cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải quan tâm bởi một vài bộ có giá thành không quá cao như bộ dịch giá, bộ dịch càng, tuy nhiên có bộ công tác là mục đích chính sử dụng xe nâng như bộ kẹp giấy, bộ kẹp gạch, bộ kẹp bông.

Hãy quan sát tỷ mỷ các thông số trên báo giá xe nâng để bạn đảm bảo rằng mình đã nắm vững các thông số kỹ thuật và giá bán. Riêng về giá bán thì bản phải kiểm tra xem giá đã bao gồm thuế VAT hay chưa, đã có các option đầy đủ chưa hay chỉ là báo giá cơ bản gây hiểu lầm là xe nâng giá rẻ.


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ
Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934.689.386
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0934.689.386 Gửi tư vấn
Báo giá GỌI ĐIỆN Chat Zalo